Thư giãn không khí trong lành tại chung cư Eco Green City

Chung cư Eco Green City với kiến trúc xanh không gian sống thư gián, trong lành và gần gũi thiên nhiên là ước mơ của đại đa số hộ dân. CĐT đã xây dựng một hệ sinh thái đáp ứng tất cả giá trị thiên nhiên để phục vụ yêu cầu của cư dân.

chung-cu-eco-green-city

Phối cảnh dự án Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Green City với kiến trúc xanh, tổ hợp căn hộ đỉnh cao và thương mại tiện ích. Vị trí ngay mặt đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội với tổng diện tích đất hơn 20.200 m2 bao gồm 1.860 căn hộ nằm trong 4 tòa tháp.

Trong đó hệ sinh thái tự nhiên chiếm đến gần 70% diện tích đất. Từ đó có thể thấy rằng CĐT rất quan tâm và mạnh tay về mặt tài chính trong việc kiến tạo một cuộc sống xanh, sạch và chất lượng cho con người.

Nhờ sự quy hoạch thông minh và sáng tạo, cả 4 tòa nhà ở đây còn được hưởng trọn bầu không khí thoáng đãng, trong sạch từ hệ thực vật, cây xanh và quảng trường tâm điểm nằm giữa 4 tòa nhà rộng đến 13.234 m2. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về bầu không khí tươi mới dù ở tùy thuộc căn hộ nào của công trình.

khong-gian-xanh-chung-cu-eco-green-city

Cảnh quan xanh tại chung cư Eco Green City

Song song với hệ thống thực vật, CĐT cho lắp đặt hầu hết thiết bị điện bởi những tiêu chuẩn lớn trên thị trường như Schneider, Socomec… với chủ trương tiết kiệm điện, an toàn trong sử dụng và gần gũi với không gian. Bên cạnh đó là hệ thống đèn led vừa mang tới vẻ trẻ trung cho không gian sống, vừa tiết kiệm được điện năng cho những gia đình.

Địa bàn Eco-Green City, mọi thành viên, lứa tuổi, yêu cầu còn được để ý và đáp ứng một cách toàn diện nhất có thể. Có thể kể tới hệ thống phòng tập gym, spa, nhà hàng, bể bơi… hiện đại chuyên dụng cho chủ yếu cho đối tượng mọi người trong độ tuổi lao động, tới các khu vui chơi giải trí, mô hình học tập để ý đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, hay các khu dưỡng sinh, bệnh viện đa khoa đạt chuẩn và đường tản bộ rợp bóng cây cối mát…dành cho người già.

Chung cư Eco-Green City thực sự là một môi trường sống lí tưởng cho những người yêu thiên nhiên và muốn hòa mình với thiên nhiên.

Xem thêm: http://timnhagiatothn.com/golden-field-my-dinh-su-lua-chon-thong-minh/