Thông tin về giá bán The Garden Hill

Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình đang sở hữu mức giá bán hợp lý với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn ngay trong tháng này. Khu đô thị Bidhomes Garden Hill nằm tại Trần Bình, Mỹ Đình là khu tích hợp của nhiều những hạng mục tiện ích nổi trội có quy mô, chất lượng quốc tế.
Với kiểu kiến trúc sang trọng của mỗi không gian trong dự án, từ những căn hộ cao cấp cho tới những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa ngoài trời hay phòng tập gym full thiết bị hiện đại, thì hiện nay mức giá bán mà chủ đầu tư dành cho chung cư The Garden Hill là 28,5 tr/m2.

chinh-sach-ban-hang-the-garden-hill
So với các dự án khác trong khu vực Mỹ Đình và những tiện ích mà dự án này đem lại thì đây là mức giá rất hợp lý cho những khách hàng mong muốn có một cuộc sống đáng mơ ước, nhưng lại lo ngại về giá đầu tư.
The Garden Hill có giá bán hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
Giá bán căn hộ của GardenHill dao động từ 1,6 tỉ/căn và bên cạnh đó, khách hàng cũng nhạn được rất nhiều những lợi ích khi đặt mua căn hộ như: Chiết khấu lên tới 11% giá trị căn hộ, tặng điều hòa, vay ngân hàng lãi suất 0%…
Chung cư The Garden Hill đang trở thành xu hướng đầu tư Hot năm 2017, không chỉ với những tiện ích mà nó có được, mà còn nhờ vào giá bán vô cùng hợp lý bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.