Tại sao căn hộ Vinhomes Metropolis lại hot đến như vậy?

Căn hộ Vinhomes Metropolis nhận sự rất nhiều sự quan tâm của các tập đoàn và các khách chọn nhà. Vậy điểm tốt hay lợi thế nào của dự án khiến cho người mua và những chủ đầu tư thực sự để ý đến dự án căn hộ Vinhomes Metropolis như vậy ?

phoi-canh-metropolis-metropolis

Phối cảnh dự án căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại số 29 Liễu Giai trước kia là địa chỉ cũ thân quen của đại sứ quán Nga, tại đây có một khu vực cực kỳ thuận lợi, nằm trong khối ngoại giao đoàn, liền kề với nhiều những khối đoàn ngoại giao của các nước khác, từ khu vực này có thể nhìn ra 4 mặt hồ sang trọng nhất thủ đô Hà Nội, cơ sở hạ tầng khu vực xuất sắc cùng dân trí địa điểm cao. Nay vị trí 29 Liễu Giai ủy ban nhân dân thủ đô Hà Nội đã quyết định bàn giao cho nhà đầu tư Vingroup để xây dựng dự án địa ốc nhà tại Vinhomes Metropolis. Đây cũng là dự án duy nhất ở Việt Nam được xây dựng vị trí khối ngoại giao đoàn, bởi vậy sẽ thừa hưởng không ít các điều kiện vô cùng giỏi từ tại này.

Căn hộ Vinhomes Metropolis có một an ninh ngoại khu rất tốt cùng với sự kết hợp an ninh nội khu, đảm bảo sẽ đem đến cho quý người dùng một không gian thoáng mát tận hưởng cuộc sống mà vẫn đảm bảo, an ninh, riêng biệt. Đây là một điều mà nhiều dự án BĐS chưa làm được, khá nhiều người mua mơ ước.

Hướng view 4 hồ lớn thành phố Hà Nội

thiet-ke-can-ho-vinhomes-metropolis

Hướng view đẹp của căn hộ Vinhomes Metropolis

Tại căn hộ Vinhomes Metropolis, quý người mua sẽ được chiêm ngưỡng vẻ trẻ trung của toàn Hà Nội, đặc biệt đây là nơi duy nhất Việt Nam có hướng view 4 mặt hồ đẹp nhất ngày nay là hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ, tạo nên một cảm giác trong sạch, thư thái, nơi cân bằng nơi sống, giảm stress cực xuất sắc lúc các áp lực đang dồn nét. Tận hưởng căn hộ Vinhomes Metropolis, quý các bạn sẽ được trải nghiệm nơi sống tuyệt vời nhất như đang đi nghỉ dưỡng vị trí một khu resort thượng hạng ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Hướng view 4 mặt hồ là một trong những lợi thế được kế tiếp lúc dự án được đặt khu vực số 29 Liễu Giai. Bên cạnh một môi trường sống sang trọng, đỉnh cao và hiện đại thường có những căn hộ hạng sang, Vinhomes Metropolis còn tạo nên sự khác biệt cho mình khi sở hữu phong cảnh ngoại khu và ngoại khu hoàn hảo, có thể thấy được hết vẻ đẹp của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt là về đêm, hưởng thụ không khí trong sạch, thoáng đãng nhất, đảm bảo căn hộ Vinhomes Metropolis sẽ là nơi bắt trọn từng khoảnh khắc hạnh phúc, đem lại những cảm hứng và sự thăng hoa trong nơi sống.

Xem thêm: http://timnhagiatothn.com/thoa-man-nhu-cau-song-hien-dai-tai-vinhomes-metropolis/

} else {