Sở hữu căn hộ Ecohomes Phúc Lợi với giá từ 200 triệu

Được xây dựng bởi chủ đầu tư đã tạo được tên tuổi trên phân khúc thị trường căn hộ giá rẻ và nhà ở xã hội, căn hộ  Ecohome Phúc Lợi chú trọng đến không gian sử dụng trong từng căn hộ. Mua nhà Hà Nội, Những căn từ 45m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, phù hợp với những hộ gia đình trẻ.

Như là vậy, với mức chi phí bán này, cư dân rất dễ sở hữu và dùng căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá cả chỉ từ phía hơn 750 triệu đồng. Đây là mức giá trị được đánh giá tiền tiếp giáp như thấp nhất tại thị trường khu chung cư tại quận Long Biên hiện nay.

Nhà đầu tư dự án Capital House cho biết, hướng tới khách hàng có nhu cầu an cư, công trình EcoHome Phúc Lợi được ứng dụng các công nghệ xây dựng mới nhất nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hạ giá thành, tạo tiền đề hạ giá bán chung cư. Cơ cấu sản phẩm cũng được tính toán với 80% trong tổng số 680 khu chung cư của công trình có diện tích từ 50 – 70m2, của 2 – 3 căn phòng ngủ, giá tiền mỗi căn ở trên dưới 1 tỷ đồng.

ecohome-phuc-loi

Nhân tố hạ tầng cũng là một lợi thế từ phía công trình EcoHome Phúc Lợi. Đông Bắc TP là một trong các vùng có hạ tầng giao thông xuôi chèo mát mái khi ước muốn vào trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất 20 phút đi xe máy. Cộng ngoài ra, các tiện ích công cộng được hưởng từ các dự án “khủng” như Vinhome Riverside từ phía phòng khám, lớp học, công viên, nơi giải trí, trung tâm mua sắm…

EcoHome Phúc Lợi là công trình đầu tiên tại phân khúc căn hộ giá thành rẻ tại Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE từ phía tổ chức IFC – Ngân hàng thế giới.

Chủ đầu tư Capital House cho biết, EcoHome Phúc Lợi là công trình đầu tiên tại phân khúc chung cư giá rẻ tại Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE từ phía tổ chức IFC – Ngân hàng TG.

EcoHome Phúc Lợi dùng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng, căn hộ được lắp đặt những loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động tới môi trường…

Hơn thế nữa, các không gian sống trong công trình cũng được thiết kế tận dụng tối đa vấn đề kiện tự nhiên là ánh sáng tự nhiên, hướng gió, độ thoáng mát tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng…

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe từ phía tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE, người dân Ecohome Phúc Lợi sẽ tiết kiệm được 30% giá thành hóa đơn dùng điện, nước hàng tháng. Đây chính là một trong những điểm thu hút người dân tại vùng Đông Bắc, đặc biệt là các khách hàng có thu nhập trung bình.

EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, cao 22 tầng và 3 tầng hầm. dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 khu chung cư với mục đích mang lại cho người dân một đời sống xanh với lợi ích đủ như là công viên, khu giải trí, trung tâm mua sắm, bể bơi…Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống con đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành.

Ngày 19/11, khu căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi được khai trương. tại đây, cùng với việc trưng bày 4 chung cư mẫu điển hình từ phía dự án, quan khách hàng cũng sẽ được chiêm ngưỡng những công nghệ công trình xanh mà một vài công nghệ đã được ứng dụng trở thành công tại Ecohome Phúc Lợi.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);