Nhiều ưu đãi nhân ngày cất nóc dự án EcoLife Capitol

Dự án EcoLife Capitol sẽ được cất nóc vào ngày 10/10/2016, cùng với đó chủ đầu tư đã cho ra nhiều ưu đãi khi khách hàng mua căn hộ.

Dự án EcoLife Capitol do Capital House làm chủ đầu tư, vị trí trên đường Lê Văn Lương kéo dài, nằm trong khu bất động sản phát triển nhất Hà Nội. Đây là dự án xanh, phù hợp với nhu cầu sở hữu của những người có thu nhập cao và cả những người có thu nhập trung bình, khách hường mua căn hộ ở đây sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

du-an-ecolife-capitol

Hiện tại, tổng số căn hộ đã được bán trên 90%. Những căn hộ còn lại của dự án từ nay tới ngày 31/8/2016, khách hàng nào mua sẽ được hưởng ưu đãi 5 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà, khách hàng được nhận lãi suất 0% với các khoản vay ngân hàng khi tới nhận nhà và sau đó khách hàng sẽ nhận mức lãi suất tính trên lãi suất tiền gửi 24 tháng + biên độ 3,8%/năm.

Nếu khách hàng không nhận ưu đãi trên thì với các giao dich đến hết 9/2016, khách hàng sẽ được chiết khấu 2,5% trên giá bán chưa tính thuế VAT. Ngoài ra, khách hàng mua các căn hộ tòa A1 tới ngày 30/9/2016 sẽ được chiết khấu thêm 0,5%.

Chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư dự kiến làm lễ cất nóc vào ngày 10/10/2016. Chủ đầu tư cho biết, dự kiến ngày 30/08/2016 thì tầng 32 sẽ được thi công hoàn thành.

chung-cư-ecolife-capitol

 

Nhà thầu và chủ đầu tư triển khai dự án bằng tất cả các máy móc, công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp, nguồn nhân lực kinh nghiệm và các đơn vị thi công uy tín trên thị trường như: APAVE Châu Á Thái Bình Dương thực hiện tư vấn giám sát, Thi công bởi Vinaconex – 2, thiết kế cảnh quan bởi NKB-ARCHI…

Dự án EcoLife Capitol được thiết kế không gian xanh làm chủ đạo với tiêu chí tiết kiệm nguồn năng lượng, các cây xanh được trồng thẳng đứng so với thòa tháp. Cư dân sinh sống ở EcoLife Capitol sẽ có một cuộc sống thoải mái, thư giãn, tràn ngập thiên nhiên.