Người tuổi Dậu và bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy

Người tuổi Dậu về ngũ hành thuộc Kim, hợp đối với nhà ở hướng Tây, Đông Bắc và Đông Nam. Cách chọn màu sắc trang trí căn nhà hợp phong thủy tốt nhất  là da cam, vàng và trắng.

nha-hop-phong-thuy

Thiết kế nhà hợp phong thủy

Theo ngũ hành, những người tuổi Dậu có bản mệnh là trắng. Trắng là màu sắc dễ phối hợp với các gam màu khác để tạo nên giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra có thể sử dụng màu đen, xanh lam.  Nếu không thích tông màu rực rỡ thì mọi người hãy lựa chọn sắc độ pastel của các gam màu này để trang trí nhà ở.

Do mệnh kim, người tuổi Dậu có thể dùng các đồ dùng để trang trí nội thất bằng kim loại. Dựa vào nguyên lý tương sinh, màu da cam và màu vàng là những màu sắc có ích nhất cho người tuổi Dậu. Do đó nếu gia chủ thuộc tuổi này thì nên sử dụng hai loại màu này để làm màu nền trong ngôi nhà của mình để mang lại sự tốt lành, có sức khỏe và thuận lợi trong sự nghiệp. Màu hồng, màu đỏ và màu tím là những màu sắc mà người tuổi Dậu cần tránh, màu gỗ và màu xanh lá cũng không đem lại điềm lành cho người tuổi Dậu.

Đá thạch anh vàng phù hợp với phong thủy của người tuổi Dậu, muốn tăng may mắn tài lộc thì các bạn nên chọn một quả cầu thạch anh vàng tự nhiên và đặt chúng ở phía Đông Bắc trong nhà của mình.

da-thach-anh-vang-phong-thuy

Trang trí đá thạch anh vàng nhà ở hợp phong thủy

Ngoài ra, trong nhà ở của bạn cũng nên trang trí vật hình con trâu ở Phía Tây Bắc. Trong phòng ngủ cũng khuyến khích sử dụng rèm cửa hoặc giấy dán tường có hình con trâu. Đá mã não cũng nên bố trí trong nhà hay đeo một vật đá mã não có hình chim Phượng hoàng hoặc có chữ Phúc để mong muốn sự may mắn và sức khỏe.

Căn hộ của bạn nên treo các loại tranh hoặc bày đồ trang trí có hình gà, hình Phượng Hoàng trong nhà và nhớ là không nên trưng bày những đồ vật như Mão, Tuất vì những loài động vật này không hợp với người tuổi Dậu.

}