Hạ Long – Lợi nhuận từ căn hộ khách sạn cho thuê

Hiện nay,  trên thị trường ngày càng sôi động xu hướng căn hộ khách sạn cho thuê, đặc biệt là tại thị trường Hạ Long. Phân khúc căn hộ khách sạn cho thuê mang lại một lượng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Theo CBRE thì trong hoàn cảnh thị trường hiện nay ngày càng sôi động xu hướng căn hộ khách sạn cho thuê. Đây cũng là yếu tố có vai trò quan trọng trong những sự lựa chọn đầu tư mua căn hộ của các khách hàng.

Tại thị trường bất động sản Quảng Ninh, phân khúc cho thuê từ bình dân tới cao cấp đang được phủ dày đặc. Còn phân khúc căn hộ khách sạn cũng đang tăng trưởng mạnh. Theo báo cáo Sở Du lịch thì trong 10 tháng đầu của năm 2016 tại khu vực Quảng Ninh có 7,3 triệu lượt khách tới du lịch, tăng 5% cùng kỳ năm 2015. Trong số đó, khách du lịch quốc tế đạt 2,81 triệu lượt , đạt được 93,7% so với kế hoạch, với tổng doanh thu là 11.534 tỷ đồng.

Tại thị trường bất động sản Quảng Ninh, các dự án căn hộ khách sạn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, các dự án tầm trung và cao cấp khi tung bán ra ngoài thị trường đầu rất đắt khách. Ví dụ như căn hộ khách sạn 5 sao mang tên Hometel Green Bay Premium thuộc dự án Green Bay Village được triển khai đầu tư bởi BIM Group.

can-ho-khach-san-Hometel-Green-Bay-Premium

Phối cảnh dự án căn hộ khách sạn Hometel Green Bay Premium

Trong khi đó thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội thời điểm này đang bị chững vì cung nhiều hơn cầu. Giá mỗi căn hộ chung cư tại Hà Nội giá khoảng 2,5 – 3 tỷ, nếu cho thuê cũng không ổn định. Vì vậy, phân khúc căn hộ khách sạn cho thuê thu hút được các nhà đầu tư và phân khúc cho thuê này cũng đem lại lượng lợi nhuận lớn.

Căn hộ khách sạn Green Bay Premium được hưởng hạ tầng kỹ thuật hiện đại, nơi đây có lượng khách du lịch ổn định, hơn 600 di tích lịch sử cùng các cảnh quan thiên nhiên, càng nâng cao giá trị của khu vực này. Chủ đầu tư dự án Green Bay Premium tung ra thị trường 368 căn hộ khách sạn 5 sao và 8 căn Shophouse với nhiều loại diện tích từ 63 m2 – 177 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ. Cùng các chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư với 10% trong 3 năm đầu cho 36 căn duy nhất.

Theo dự kiến thì dự án Green Bay Premium sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

} else {