Giới thiệu dự án nhà ở xã hội giá chỉ từ 590 triệu/căn

EHomeS Phú Hữu là sản phẩm được chủ đầu tư Nam Long phát triển dựa trên tiêu chí 3S:Smart design (Thiết kế thông minh), Saving (Giá tiết kiệm) và Social (Cộng đồng văn minh).

Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng những đối tác có nhiều năm sâu rộng rãi về BĐS quốc tế như: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

Từ công trình, cư dân chỉ mất 15 phút để vào trung tâm quận 1, 12 phút sang nơi chung cư Phú Mỹ Hưng (quận 7), 5 phút đến nơi Công nghệ cao quận 9, 3 phút để tới trung tâm quận 2, và chỉ mất 2 phút tới đại học Fullbright tương lai.

nha-o-sa-hoi-ehome-s

Dự án nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như cụm thương mại, sân cầu lông, nơi dưỡng sinh, Gym và sân chơi trẻ em, quảng trường, và trong tầm đi bộ đến trường học 1 hecta và hồ cảnh quan 10.000 m2.

Với diện tích trung bình từ 40- 60 m2, EHomeS Phú Hữu là mẫu căn hộ “thông minh” với thiết kế được tối ưu đến từng chi tiết. Mua nhà giá rẻ, Mỗi căn có từ 1-2 căn phòng ngủ, 1-2 căn phòng vệ sinh, chung cư có được phòng khách hàng, góc bếp thoáng với thiết kế đón gió và ánh sáng cho tất cả chung cư.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám Đốc Kinh doanh và Marketing Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, cho biết: “Thời gian qua, mặc dù chỉ mới có thông tin truyền miệng ở trên thị trường và chưa chính thức ra mắt tuy nhiên EHomeS đã nhận được sự quan tâm của hàng ngàn người. Chúng tôi đã phải tiến hành bốc thăm để đảm bảo tính công bằng cho khách. Đây thật sự là một chứng minh rằng nhu cầu nhà ở giá cả mềm luôn thật sự “nóng” và Nam Long sẽ cố gắng bên cạnh đó để đem dòng sản phẩm thiết thực này cho thị trường, ủng hộ chiến lược gia tăng nhà ở quốc gia”.

Đối tượng được mua Ehome S là cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật. Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp. Công nhân làm việc tại nơi công nghiệp. Người thuộc diện thu nhập thấp và gia đình nghèo. Người khuyết tật, người già cô đơn và các đối tượng đặc biệt có khó khăn về nhà tại tại nơi chung cư. các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà tại công vụ. Người có công với cách mạng. Hộ gia đình hay cá nhân thuộc diện tái định cư.

Được biết, Nam Long là một công ty gần 25 năm kinh nghiệm phát triển BĐS với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora. Tổng tài sản hiện ở của NLG hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta tại các vị trí tốt, hợp lý quy hoạch chung bảo đảm cho sự tăng bền vững trong 10 năm tới.

if (document.currentScript) {