Giới thiệu chủ đầu tư của dự án Packexim 2

Dự án Packexim 2 là công trình chung cư do công ty Cổ phần sản xuất và Xuất Nhập khẩu Bao bì (Packexim) làm nhà đầu tư. Đây là chủ đầu tư tên tuổi và đã có khá nhiều năm kiến thức trong Thị trường BĐS.

Các chủng loại đầu tay xây dựng cơ bản như nhà ở, văn phòng, các trung tâm thương mại, siêu thị, biệt thự liền kề,… Chung cư Packexim 2 cũng là một trong những chung cư nằm trong số các dự án đó, với lối thiết kế tận dụng môi trường xanh, thoáng mát kết hợp cùng các view trẻ trung sẵn có của khu vực đã đem tới sự hài lòng nhất cho các bạn.

du-an-Packexim2

Tọa lac khu vực thuận lợi địa điểm quận Tây Hồ, tòa nhà có tầm view thoáng, hướng thẳng ra  4 phía là hồ Hòa Bình, Hồ Tây, cầu Nhật Tân và sông Hồng. Đứng từ vị trí trên  của các căn hộ chung cư Packexim 2 sẽ cảm nhận được hết vẻ sang trọng xung quanh mà không bị ảnh hưởng tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng khác.

Hệ thống tiện nghi ở đây có đầy đủ, chuyên dụng tốt cho yêu cầu của cư dân. Chung cư Packexim 2 gần với những trường Đại học lớn, các trung tâm y tế như y tế Thu cúc, y tế Nam Thăng Long,… một số các siêu thị, trung tâm mua sắm,… Tất cả đều vô cùng thuận lợi cho cư dân khi chọn nơi đây sinh sống.

Tiến độ thi công và chất lượng thi công đều được chủ đầu tư đặc biệt chú ý, lấy phương châm “chữ tín” làm đầu, dự án chung cư Packexim 2 luôn đem đến cho người mua sự tin tưởng và chất lượng hoàn hảo nhất.

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);