Galeries giảng võ tổ hợp, văn phòng căn hộ cao cấp

Không ngừng cố gắng mang lại những tác phẩm căn hộ chung cư cao cấp đến khách hàng, Vingroup đang hiện thực giấc mơ biến Galeries giảng võ trở thành dự án được chào đón tân tiến thủ đô trong năm 2017. Dự án Nằm tại 148 Giảng Võ gồm các loại hình Căn hộ chung cư cao cấp, Officetel kết hợp với các tiện dụng cao cấp khác bên Hồ Ngọc Khánh xanh thoáng.


Các dự án của Vinhomes luôn là những công trình được đánh giá cao về lợi ích tiện ích tiện ích phong cách sang trọng và Vinhomes 148 Giảng Võ cũng không phải là một ngoại lệ, chủ đầu tư VinGroup sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng cao mang đến một tận hưởng sống tuyệt vời cho khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn nhất trong lòng nội đô Hà Nội.
Cùng với địa điểm được vô cùng “đắc địa” Nằm ở tuyến phố sầm uất nhất Hà Nội, Giữa 2 mặt đường to là Ngọc Khánh và Giảng Võ, một mặt tiếp giáp Hồ Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ đích thị là dự án cực kỳ tuyệt vời, dự định sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn của khách hàng.
Dự án được thi công trên tổng diện tích hơn 6,8 ha; triển khai tại vị trí cực kỳ tiện lợi 148 Giảng Võ – Quận Ba Đình – thủ đô Hà Nội. Nơi đây được coi là vị trí tâm điểm của thành phố, gần các tâm điểm chính trị quan trọng, trung tâm thương mại văn minh và các trường đại học nhiều người biết đến như: Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, Trường ĐH Văn hóa Hà Nội, Học viện âm nhạc đất nước Việt Nam, trung tâm chiếu phim tổ quốc,…


Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Vingroup đã có trong tay nhiều dự án bất động sản tạo cơn sốt trên thị trường toàn quốc như: Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng , Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Liễu Giai,Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi… tất cả các dự án đều được chủ đầu tư Vingroup khác lạ quan tâm đến đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại và thượng hạng nhất nhằm mang lại một khu đô thị tuyệt vời về mọi mặt từ thiết kế căn hộ cho tới những tiện ích cao cấp, đáp ứng trọn vẹn đáp ứng cuộc sống cư dân của mình.