Cuộc sống tại GoldCoast dự án căn hộ Hometel đầu tiên tại Việt Nam

Vừa mới xuất hiện trên thị trường, và cũng không có nhiều dự án triển khai mô hình này nên cũng khá ít người hiểu và biết về home-tel. Thoạt nghe ban đầu có vẻ home-tel cũng tương tự như condotel, bởi đó cũng là một sản phẩm “lai” giữa home (nhà) và hotel (khách sạn) hay condo (căn hộ) và hotel (khách sạn).

Vị trí và view đẹp, chương trình cam kết mục đích và giá mê hoặc, được sở hữu khu chung cư vĩnh viễn, được tự do khai thác và kết thúc chủ thực sự khu căn hộ của công ty là những nhân tố hấp dẫn tạo nên sức hút cho dự án GoldCoast. Thông tin thị trường bất động sản, Các đặc trưng ở trên, cho thấy rằng loại hình home-tel đã khắc phục được tính có được có thời hạn như là condotel: chủ nhân căn hộ được cấp sổ đỏ có được vĩnh viễn, được nhập khẩu và hình trở thành đơn vị ở mới, tạo sự yên tâm pháp lý cho chủ có được. bên cạnh chương trình sự kiện cam kết lời lãi cho thuê với nhà đầu tư, người mua nhà còn có thể tự do tìm chọn phương thức tiến hành và khai thác khu chung cư.

condotel-gold-coast-nha-trang

Có khả năng nói, Hometel – sự kết hợp giữa khu chung cư khách hàng sạn và ngôi nhà đích thực. muốn vũ bão được loại hình hometel này, đòi hỏi nhà đầu tư dự án cần phải có một tiềm lực, có tên tuổi. từ các nhân tố ở trên có khả năng thấy khu căn hộ hometel sẽ có chi phí hơn condotel.

Là chủ thực sự của khu căn hộ

Với trọng tải 40 tầng và sở hữu 920 căn hộ ven biển, GoldCoast được biết tới như dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tổng quy mô lớn nhất tại trung tâm Nha Trang tính tới thời điểm hiện tại.

Đây cũng là một trong những công trình có địa điểm đắc địa nhất tại Nha Trang khi toạ lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, sát biển và nối tiếp với cung tuyến đường Trần Phú đẹp nhất Nha Trang. Theo thông tin từ phía nhà đầu tư đoàn thể Cổ phần Thanh Yến, công trình có mức giá thành cạnh tranh từ phía 36 triệu/ m2 – bằng 2/3 mức chi phí của các công trình phụ cận cùng cao cấp. Theo thiết kế, 80% khu căn hộ tại dự án đều có view ra biển.

Đặc biệt, với tham vọng biến GoldCoast thành một tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ dưỡng khép kín chất lượng tốt ở Nha Trang, chủ đầu tư dự án là Thanh Yến cũng đã mạnh tay chi ngàn tỷ để vũ bão 13 tầng đế thương mại với hàng trăm nhân viên, lợi ích lần đầu tiên xuất ngày nay Việt Nam.

Trên hết, GoldCoast Nha Trang được biết tới như là dòng sản phẩm Hometel duy nhất lần đầu tiên xuất hiện nay Nha Trang. Khi mua căn hộ Goldcoast, khách hàng không chỉ được cấp sổ hồng, mà còn được phép vận chuyển khẩu về Nha Trang (nếu muốn).

Bên cạnh đó, khách hàng có được khu căn hộ tại GoldCoast sẽ được hưởng chương trình cam kết lợi ích vô cùng thu hút lên tới 10%/ năm trong 5 năm. Với căn hộ có chi phí từ 1,5 -3 tỷ đồng, mỗi năm quý khách sẽ thu về đều đặn 150 – 300 triệu.

Đặc biệt, sau thời gian cam kết lợi ích, quý khách hàng được tự do khai thác mà ko phải chia sẻ 1 đồng nguồn lợi nào với nhà đầu tư. các khu chung cư cao cấp ven biển tại Nha Trang có mức giá cho thuê hiện dao động từ 600 -1 triệu đồng/ phòng.

}