Chọn mua nhà ở đã sử dụng theo phong thủy

Việc mua nhà đã qua sử dụng là một chọn lựa không tồi với các người có mức thu nhập trung bình. Nhưng mà làm thế nào để quý khách tìm một ngôi nhà thật ưng ý, lại vừa hợp đối với ví tiền và có phong thủy có lợi, được coi ra là một vấn đề khá nan giải.

Trước khi mọi người muốn sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì đầu tiên phải tìm hiểu xem ngôi nhà đó có bao nhiều người sử dụng từ trước rồi. Nếu như ngôi nhà đó đã qua nhiều người sử dụng và chỉ sử dụng nó trong một thời gian ngắn rồi bán đi hoặc gia đình gặp tình trạng làm ăn phá sản, ly dị hay sức khoẻ không tốt thì quý vị cần xem xét lại trước khi bỏ ra một khoản tiền lớn để mua ngôi nhà đó vì nó có thể có những tác động xấu tới gia đình quý khách.

chon-mua-nha-theo-phong-thuy

Chọn mua nhà ở xem phong thủy hướng nhà hợp mệnh

Nên đi xung quanh nhà ở và kiểm tra xem hướng nhà có hợp với mệnh của mình hay không? Xung quanh có thể là một hàng cây, một bờ rào, một ngôi nhà khác hoặc bất cứ điều gì được xem là có điểm hỗ trợ ở phía sau, tạo nên chỗ dựa vững chắc và an toàn cho ngôi nhà.

Để cho khí lưu thông vào nhà một cách tự do thì tuyệt đối không được trồng cây quá gần cửa trước. Quý vị cũng nên trồng một số chậu cây hoặc đặt những bức tường dọc theo con đường thẳng vào nhà để phá tan những dòng của con đường.

Nếu trong ngôi nhà đó có một cầu thang xoắn ốc, nó có thể khiến tiêu hao năng lượng của các thành viên. Phương pháp để hóa giải và tạo thoả mái quý vị nên treo một quả cầu pha lê nằm ở phía trên cầu thang.

Khi chọn mua một ngôi nhà đã qua sử dụng từ những người trước, tốt nhất quý vị nên chọn những ngôi nhà có hình hình chữ nhật hay hình vuông, không nên chọn nhà có thiết kế lạ như hình nhọn, hình kiếm.

Về ngoại cảnh, một ngôi nhà có lợi về năng lượng và phong thủy thì cây cối xung quanh sẽ sống rất khỏe, tươi tốt. Nhưng mà, quý khách không nên để cho chúng phát triển tới mức cao quá phía đằng trước nhà ở, bởi vì những tán cây này sẽ làm chặn khí lành vào nhà mà còn che mất đi ánh sáng thiên nhiên chiếu vào.

if (document.currentScript) {