Căn hộ kinh doanh được quan tâm hàng đầu

Nằm trong chuỗi “Sunrise”, căn hộ đa năng office-tel Sunrise Cityview (mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7) được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt “cháy hàng” – Sunrise City.

Từ phía đây cũng đơn giản kết nối tới nơi công nghiệp cảng Hiệp Phước, khu chế xuất Tân Thuận cũng như là các quận lân cận khác như là Q.4, Q.5, Q.8, huyện Nhà Bè…Thông tin bất động sản, Sở hữu vị thế có tính liên kết vùng cao, các nơi văn căn phòng ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn hiện được là mảnh đất “phát nghiệp” cho nhóm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistics; văn căn phòng đáp lại luật, giải đáp du học; nhóm start-up…

nơi này còn tụ hội chuỗi lợi ích giải trí cao cấp từ cả nơi Nam Sài Gòn và cả trung tâm Q.1. không dừng lại ở đó, với chuỗi tiện ích nội khu hiện đại (hồ bơi tràn, căn phòng thể hình, khu BBQ…), không gian và kết thúc việc đẳng cấp (tiện ích văn phòng quy chuẩn quốc tế, kiểm tra hệ thống an ninh và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp).

can-ho-sunrise-city-view-quan-7

Đại diện nhà đầu tư cho biết office-tel Sunrise Cityview thực sự là nơi “vừa kinh doanh, vừa tận hưởng cuộc sống”.

Dòng chung cư “lai” văn phòng hợp thời

Sunrise Cityview – nơi phức hợp khu căn hộ – văn căn phòng sở hữu địa điểm đẹp ngay trung tâm từ đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ từ phía Q.7. Đại diện chủ đầu tư cho biết kế thừa các giá tiền về chất lượng công trình nổi bật, gắn liền với chất lượng đời sống thượng hạng của chuỗi “Sunrise”, những căn hộ ở Sunrise Cityview đã được hấp thụ đến hơn 90%.

Đại diện chủ đầu tư cho biết dòng sản phẩm chung cư đa năng office-tel Sunrise Cityview đang mở ra các tìm chọn cuối cho các khách hàng và nhà đầu tư ước mơ “giành chỗ”, đặc biệt là các quý khách hàng trẻ ưa thích cuộc sống năng động và đam mê kinh doanh… ở cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Cơ hội được mở rộng rãi hơn vào dịp cuối năm khi office-tel Sunrise Cityview đưa mức chi phí chỉ từ 1,45 tỉ đồng, thanh toán 50% tới khi nhận nhà, trong đó đợt 1 thanh toán 20% (khoảng 290 triệu), phần còn lại thanh toán 1%/tháng, lãi suất 0%… Cùng với đó, khuyến mãi nội thất trị giá thành tới 60 triệu đồng sẽ như một món quà “an cư phát nghiệp” đến đoàn thể trẻ.