Bí quyết cải tiến nội thất phòng bếp tươi mới

Quý khách không nhất thiết cần phải tiến hành sửa chữa nhà cửa mất thời gian và hao tốn tiền bạc để sở hữu một căn bếp như ý. Chỉ với các bí quyết bé nhưng vô cùng kỳ hữu hiệu, nhà bếp cũ kĩ của bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn.

Màu sơn phòng bếp

son-phong-bep-mau-trang

Phòng bếp sử dụng sơn màu trắng

Cách dễ dàng nhất để mang lại sự tươi mới cho nội thất phòng bếp chính là chọn lại màu sơn. Thông thường, mọi người vẫn hay chọn các gam như trắng hoặc kem cho phòng bếp. So với các gam màu nóng như sắc đỏ đem đến cảm giác ấm cúng thì trắng lại tạo được cảm giác sạch sẽ và tươi mới. Bởi thế, bạn hãy chọn một gam màu đơn sắc làm chủ đạo, sau đó chọn màu sắc nội thất phù hợp, tạo được  sự kết nối hài hòa từ sàn cho tới trần. Màu sơn tường phổ biến cho căn phòng bếp hiện nay là trắng và kem vì những gam màu này sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ, tươi mới cho không gian.

Tủ bếp

Tủ bếp là 01 vật dụng cực quan trọng trong căn phòng bếp, nhưng nếu mọi người mong muốn thay đổi sẽ hơi tốn kém và mất thời gian. Cách đơn giản hơn là hãy cải tạo bằng chính màu sơn mới cho chiếc tủ bếp này hay có thể bổ sung thêm một vài món phụ kiện là được.

Sàn gỗ

phong-bep-su-dung-san-go

Phòng bếp sử dụng sàn gỗ sang trọng

Sàn gỗ cũng là 1 yếu tố giúp tạo ra sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất phòng bếp. Chất liệu tự nhiên đem tới cái nhìn cổ điển và đầy ấm cúng, do đó ngày càng hiều người ưa chuộng và sử dụng chất liệu này cho chung cư của mình thay bởi dùng những loại gạch lát nền thông thường.

Bàn bếp

Bên cạnh đó, bàn bếp cũng có tầm tác động tương đối lớn đến tổng thể thẩm mỹ của gian bếp. Các bạn có thể sử dụng những vật liệu tự nhiên như là đá granit, thủy tinh, đá cẩm thạch, thép không gỉ hoặc thạch anh… để không gian bếp của bạn đẳng cấp, hiện đại hơn.

Kệ lưu trữ

Chiếc kệ lưu trữ trong nhà bếp có thể đc tận dụng 01 cách tối đa để đựng các món đồ như thực phẩm, xoong chảo cùng những thiết bị nấu nướng. Kệ lưu trữ không chỉ đem lại sự sạch sẽ, gọn gàng mà còn góp phần làm đẹp không gian phòng bếp.